HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay13
mod_vvisit_counterHôm qua130
mod_vvisit_counterTuần này143
mod_vvisit_counterTuần trước646
mod_vvisit_counterTháng này6212
mod_vvisit_counterTháng trước4622
mod_vvisit_counterTất cả887215

Hiện có: 4 khách trực tuyến

CHỨNG NHÂN - CHỨNG ĐẠO - CHĂM SÓC

Trọng tâm của MÔN ĐỒ HÓA, Bao gồm 3 phần:


1. CHỨNG NHÂN: Trọng tâm của việc "Chứng nhân" Mục đích trong chức vụ của Chúa Jesus khi trên đất và Tin lành nước của Đức Chúa Trời (Phần này chúng ta không đề cập về đạo Tin lành như một tôn giáo theo cách mà chúng ta suy nghĩ thông thường). Thánh kinh đã chép "Ta cũng phải rao Tin Lành của nước Đức Chúa Trời nơi các thành khác; Vì cốt tại việc đó mà Ta đã được sai đến" (Luca 4:43).

Trong phần "Chứng nhân" mọi người sẽ học biết, tự xây dựng một tinh thần Cá nhân Chứng đạo và nắm rỏ các điều kiện để trở thành chứng nhân kết quả.

Click Here !2. CHỨNG ĐẠO: Nội dung giúp chúng ta tìm hiểu trọng tâm của Tin Lành là gì và chân lý chúng ta đang tin? Giải bày tất tả những câu hỏi của chúng ta về Định luật cuộc sống, các học thuyết, các chứng minh về sự sáng tạo của Đức Chúa Trời. Cơ sở chứng minh Kinh Thánh là lời của Đức Chúa Trời.

Phần quan trong nhất của "Chứng đạo" là mọi người học biết các phương pháp "làm thế nào để luận chứng cho các Tôn giáo hiểu và tin Đức Chúa Trời?". Vì chúng ta biết rằng chỉ có một chân lý duy nhất là Đức Chúa Trời và Lời Kinh Thánh, nhưng Sa-tan đã dùng mọi Triết học, học thuyết và tôn giáo để đẩy con người lệch lạc niềm tin và ngày càng xa sự Thờ phượng Thượng Đế là Đức Chúa Trời.

Click Here !


3. CHĂM SÓC: Đây là phần không thể quên trong sứ mạng Môn Đồ Hóa. Mục đích để gây dựng các mối quan hệ thông công trong Hội thánh. Trong đó bao gồm luôn việc giảng dạy, chia sẽ Kinh thánh, thăm viếng. Khích lệ và truyền tải sứ mạng Môn Đồ Hóa tiếp theo biến họ trở thành một Môn Đệ như việc chúng ta đã làm cho họ. Nếu thực hiện tới đây thì sứ mạng của Chúa Jesus và Tin Lành của Nước Đức Chúa Trời sẽ đến với người thân và dân tộc chúng ta. Amen

Click Here !

 


Chú ý: Nội dung bên trên là tóm lược và chia nhỏ các phần trong cuốn sách MÔN ĐỒ HÓA - TRANG BỊ CHO MỘT CHỨNG NHÂN THÀNH CÔNG.


 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat