HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay16
mod_vvisit_counterHôm qua48
mod_vvisit_counterTuần này162
mod_vvisit_counterTuần trước1045
mod_vvisit_counterTháng này4140
mod_vvisit_counterTháng trước4252
mod_vvisit_counterTất cả880521

Hiện có: 1 khách trực tuyến

ĐẮC LẮC MÔN ĐỒ HÓA TỪ NGÀY 7-11 THÁNG 7 NĂM 2014

NHỮNG LỜI LÀM CHỨNG KẾT QUẢ KHÓA HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÒA


TẠI HỘI THÁNH UNITED BAPTIST THANH THỦY, ĐẮC LẮC

TỪ NGÀY 7-11 THÁNG 7 NĂM 2014

- SÙNG THỊ CHÁ: Thôn 12, Vụ Bổn, Krông Pak. Tỉnh Đắk Lắc.

Cảm nhận của tôi khi học xong khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa. Tôi đã cảm nhận được tình yêu thương của Chúa Jesus dành cho0 tôi thật quá lớn lao. Lớn lao đến nỗi Ngài sẳn sàng chết một cách rất đau đớn để cứu mọi người thoát khỏi tội lỗi và còn hơn thế nữa, Ngài ban sự sống đời đời cho chúng ta. Những gì mà tôi đã học được trong mấy ngày qua, tôi sẽ nhớ và giấu ở trong lòng mình và đi rao giảng Tin Lành này cho những người chưa tin Chúa để Hội Thánh ngày càng phát triển và nhiều người tin Chúa để được cứu hơn. Và một lần nữa, sau khi học xong khóa Môn Đồ Hóa, tôi cảm thấy Chúa luôn ở trong tôi, che chở cho tôi mọi lúc, mọi khi, mọi nơi, ngay cả khi tôi đã hết nghị lực và vấp ngã. Nhìn thấy còn rất nhiều người chưa tin Chúa, họ đang ở dưới quyền lực của ma quỉ rất tối tăm. Tôi rất mong mình làm được điều gì đó cho họ. Sau khi học xong quyển Môn Đồ Hóa này, tôi xin hứa và cam đoan rằng: Tôi sẽ thay đổi cuộc đời của mình và sẽ làm sáng danh Chúa. Sẽ làm một người con hiếu thảo với cha me, không nói dối, không tham lam, không ăn trộm…. Và từ bây giờ tôi sẽ làm một môn đồ của Chúa jesus để cuộc đời con sẽ là sự sáng cho thế gian, sẽ là người con xứng đáng của Đức Chúa Trời để làm vinh hiển Danh Cha. Tôi muốn chứng minh rằng qua khóa học nầy, tôi đã nhận ra những điều sai của mình mà trước đây tôi không bao giờ thấy. Tôi cảm nhận được giờ đây, Đức Thánh Linh đầy dẫy trong tâm linh tôi, và tôi luôn cầu nguyện để nhận được quyền năng làm chứng nhân cho Chúa Jesus. Tôi xin chân thành cảm ơn mục sư đã đem đến cho tôi và cho tất cả mọi người những điều kỳ diệu. Nhờ mục sư giảng giãi cho tôi hiểu nhiều hơn về Chúa và thấy được cái sai của chính mình. Cho nên tôi xin hứa với Chúa rằng mình sẽ luôn học tập lời Chúa và thực hành Môn đồ Hóa theo tấm gương của Chúa Jesus. Luôn cầu nguyện cho người chưa được cứu và đào tạo người khác trở thành môn đồ của Chúa Jesus. Amen!

 

- MUA MÍ SÌ: Cư Pui, Krông Bông, Đắc Lắc.

Cảm tạ ơn Chúa, cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái, Tôi được Chúa dẫn dắt học lớp môn đồ hóa. Từ hồi tôi tin Chúa cho đến bây giờ, tôi chưa học được một cuốn sách nào hay và cảm động lòng tôi như cuốn Môn Đồ Hóa  này đã làm cho trái tim tôi tan vỡ, tôi nhận biết mình là một người tội lỗi và rất xấu xa, không xứng đáng được yêu, tôi chỉ đáng bị ở nơi hồ lữa địa ngục đời đời mà thôi!! Nhưng tôi hiểu được tấm lòng yêu thương của Đức Chúa Trời, Ngài không muốn tôi chết mất, đã sai Con Một của Ngài đến thế gian tìm và cứu tôi. Chúa đã chết trên thập tự giá quá đau đớn để đền tội cho tôi. Tôi đã nhờ dòng huyết của Chúa jesus là Đức Chúa Trời đã tha tội cho tôi, Ngài ban cho tôin quyền phép trở nên con của Đức Chúa Trời và được sự sống đời đời. Qua môn học này, tôi đã nhìn thấy nỗi đau đớn của những linh hồn cùng khốn đang ở nơi hình khổ, họ sống như chiên không có người chăn mà chẳng ai dắt họ về chuồng, Tôi đã được cứu, nhưng tôi sống rất ích kỷ, chỉ nghĩ đến quyền lợi của mình. Nay tôi đã khóc và xin tận hiến để tìm kiếm những người chưa được cứu để làm chứng cho họ về Chúa. Tôi học qua quyển sách này, tôi đã hiểu cách làm chứng nầy rất khác với cách làm chứng mà lần trước tôi từng làm. Tôi phải giảng cho họ biết về Ông Trời là Đấng Tạo Hóa và quyền tể trị tuyệt đối của Ngài, dạy cho họ biết luật pháp của Ngài là 10 điều răn Bằng nhận thức lương tâm và lời không tử để dạy họ đạo lý làm người và phương pháp cứu chuộc là Chúa Jesus. Tôi tin chắc rằng qua khóa học nầy sẽ có kết quả nhiều hơn. Cảm ơn Chúa đã dùng mục sư Phạm Toàn Ái. Xin Chúa ban phước trên mục sư. Amen!

 

- SÍNH THỊ CƯ :  Thôn Sơn Điền, Vụ Bổn, Krông Pak, Đắc Lắc.

Qua khóa học Môn Đồ Hóa này, Tôi cảm ơn sự yêu thương của Đức Chúa Trời, Ngài đã thể hiện tình yêu bằng chính sự chết của Ngài trên thập tự giá để cho tôi và mọi người được tha tội, được giải cứu ra khỏi quyền lực của mà quỉ và ban cho chúng ta trở nên con của Đức Chúa Trời và cho chúng ta trở nên người trong gia đình và được ở bên Ngài mãi mãi. Từ nhỏ tôi rất ham chơi, dù ba mẹ tôi cũng tin Chúa. Tôi không thèm quan tâm đến việc học Kinh Thánh. Từ khi tôi học được chương trình Môn Đồ Hóa của mục sư Phạm Toàn Ái. Đến ngày thứ 2, tôi nhận thấy có cảm giác rất lạ, làm cho tôi quên hết mọi chuyện mỏi mệt, buồn ngủ mà ma quỉ cám dổ tôi. Tất cả những điều ấy mất hết trong người tôi, Mắt thuộc linh tôi được mở ra tôi thấy sự lạ lùng, say mê khi nghe lời Chúa. Từ khi học môn đồ hóa tôi bắt đầu ham học nhiều hơn và muốn ước ao trở nên môn đồ của Chúa. tôi cố hết sức nhưng tôi cảm thấy thiếu điều gì đó! Ồ Đó là tình yêu của Chúa Jesus, mà tôi phải cảm nhận được. Từ trước đến nay tôi chưa từng rơi nước mắt, nhưng bây giờ tôi đã khóc, biết ăn năn những sai phạm của mình. Hơn nữa, MS. Phạm Toàn Ái đã dùng lời Chúa dẫn tôi vào con đường rất khó đi, đó là con đường thập tự giá. Cảm tạ Chúa! Khi tôi cảm động được tình yêu của Chúa Jesus, Ngài yêu tôi và tha hết tội của tôi dù tôi là người luôn thù nghịch lại với Ngài. Bây giờ, tình yêu của Ngài sẽ cho tôi yêu thương được những linh hồn tội nhân, tôi ham yêu thương kẻ thù của tôi, Yêu như thân thể của tôi và sẽ sẳn sàng hy sinh, tận hiến đời sống mình vì những người chưa được cứu. Chúa chết cho tôi thì tôi cũng sẵn sàng chết cho anh em tôi. Tôi sẽ luôn học lời Chúa và  thực hành môn đồ hóa để đem nhiều người trở nên môn đồ của Chúa Jesus. Amen!

 

- VÕ HỒNG NHÃ CA: Thô 3, Khuê Ngọc Điền, Krông Bông. Đắc lắc.

Cảm tạ Chúa! Ngài là Cha yêu thương, nhân từ đối với chúng con, khi con là người đầy tội lỗi, là tội nhân đáng chết, không xứng đáng với tình yêu của Ngài. Nhưng Ngài đã chết thay cho con trên thập tự giá, nhờ dòng huyết của Chúa Jesus mà con được tha tội. Con đã được gọi Ngài là Aba! Cha. Halelugia.

Lạy Chúa con tạ ơn Ngài đã đỗ đầy Đức Thánh Linh, Thần không ngoan trên mục sư Phạm Toàn Ái đã viết ra cuốn sách Môn Đồ Hóa, ấn chứng trên đời sống chúng con. Con còn quá ham muốn thế gian theo bản tánh xác thịt. Nhưng giờ đây, qua Môn Đồ Hóa Ngài đã thay đổi một cách trọn vẹn. Cất bỏ lòng ham muốn thế gian mà con ham mến ở trên trời, Đời sống con sẽ sanh ra bông trài của Đức Thánh Linh.. Giờ đây, con không còn là tín đồ nữa mà là Môn Đồ, đi theo Chúa Jesus, sống cho Chúa. Vì tình yêu của Đấng Christ cảm động con, và con tưởng rằng, nếu Ngài đã chết vì con thì con phải chết. Lại Ngài đã chết cho con, Hầu cho con còn sống, không vì chính mình mà sống nữa nhưng sống cho Đấng đã chết và sống lại cho con. Amen! Con được Đức Thánh Linh mở mắt, mở tâm, mở trí để chúng con hiểu lời mầu nhiệm của Ngài. Và lời Đức Chúa Trời  ở đầy dẫy trong lòng con và con nhận được sự khôn ngoan từ nơi này, để con đi rao giảng, làm chứng cho nhiều người biết về Cha. Con sẽ dem nhiều con chiên lạc về đồng cỏ của Ngài, để làm vinh hiển cho Vương quốc của Đức Chúa Trời. Con xin cảm ơn Chúa. Xin chúc phước cho MS. Phạm Toàn Ái để ông có đủ sức, đủ tài chánh, đủ ơn để đi khắp nơi huấn luyện Môn Đồ Hóa, để nhiều người trở nên môn đồ của Chúa Jesus, làm vinh hiển danh Cha. Amen!

 

- SÍNH THỊ TỊNH : Vụ Bổn, Krông Pak, Đắc Lắc.

Tôi xin cảm ơn tình yêu của Đức Chúa Trời đã ban Con Một của Ngài là Chúa Jesus Christ đã chết thay cho tội lỗi của tôi. Cảm ơn mục sư đã dạy cho tôi biết nhiều về Đức Chúa Trời mà trước đây tôi rất nghi ngờ và không tin. Nhưng bây giờ tôi đã hiểu biết Chúa một cách rõ ràng với lòng tin xác quyết và tấm lòng tôi giờ nầy đã được thay đổi rất nhiều. Dù trước đây tôi có đi nhóm thờ phượng Chúa nhưng không hiểu gỉ về tình yêu của Ngài. Cảm tạ Chúa nhờ lời của qua Môn Đồ Hóa tôi đã được mở mắt chạm được tình yêu của Chúa Jesus. Tình yêu đó đã cảm động tôi và tôi tưởng rằng Chúa đã chết cho tôi thì tôi sẳn sàng chết. Ngài đã chết cho tôi cho nên tôi không còn sống cho chính mình nữa, nhưng sống cho Đấng đã chết và sống lại cho mình. Chúa đã hy sinh cho tôi bây giờ tôi cũng sẽ sẳn sàng hy sinh cho anh em tôi. Cảm tạ Chúa tôi đã được học 10 điều răn của Đức Chúa Trời thật phước hạnh, nếu tôi tuân giữ. Tôi hết lòng tôn thờ Chúa, không có một thần nào khác, hiểu rõ thờ hình tượng là điên dại, luôn kính sợ Chúa , giữ ngày Chúa Nhật. Tôi học được bổn phận hiều kính cha mẹ, chớ giết người, chớ phạm tội tà dâm, chớ trộm cướp, chớ nói chứng dối và chớ tham lam. Tôi cảm ơn Đức Thánh Linh cho tôi được hiểu lẽ thật quá hay. Xin Chúa Thánh Linh cho tôi làm trọn ý muốn của Đức Chúa Trời để tôi luôn khinh nghiệm thiên đàng tại trần gian. Tôi biết yêu thương kẻ thù, yêu người lân cận như chính bản thân tôi. Tôi không còn yêu thế gian nữa, nhưng rất sung sướng yêu mến nước của Chúa. Tôi sẽ cầu nguyện cho những người chưa được cứu và sẽ làm chứng cho họ biết về Đức Chúa Trời là Cha và Chúa Jesus đeể họ ăn năn tội lỗi của họ, họ được cứu rỗi và sự sáng của Chúa Jesus. Tôi rất cảm ơn MS. Phạm Toàn Ái đầy ơn Thánh Linh đã dạy cho tôi biết về Môn Đồ Hóa này. Tôi sẽ cam kết làm môn đồ của Chúa và đi làm muôn dân trở nên môn đồ của Ngài. Amen!

 

- SÙNG MÍ PÁO : E a uôl, Cư Pui, Krông Bông, Đắc Lắc.

Trước tiên tôi xin cảm ơn Đức Chúa Trời và cảm ơn mục sư Phạm ToànÁi. Tôi thật vui vì được học chương trình Môn Đồ Hóa này. Thật lòng tôi rất cảm ơn Đức Thánh Linh đã dẫn dắt tôi đến đây để được học môn này, và giờ đây tôi không bao giờ hổ thẹn về Tin lành nữa vì đây là quyền phép của Đức Chúa Trời đã cứu tôi. Tôi biết rằng, trước kia tôi sống trong sự lõa lồ, đầy tội lỗi, sống nơi mồ mã, sống trong sự tối tăm mà không biết đến tình yêu thương của Đức Chúa Trời dành cho tôi. Và bây giờ qua lời Chúa thật mầu nhiệm tôi đã biết rõ về Đức Chúa Trời và tình yêu chương của Dấng Christ. Ôi Chúa ơi! Tôi rất cảm động vô cùng về tình yêu của Ngìa và tôi không còn muốn sống cho chính mình nữa, nhưng sống cho Đ6áng đã chết và sống lại cho tôi. Bây giờ tôi đã có sự sống đời đời nhờ sự chết của Chúa Jesus. Tôi đã được mở mắt thuộc linh để nhìn thấy còn nhiều người đang sống trong sự lõa lồ, sống nơi mồ mã, thờ và tin cậy người chết, sống dưới quyền lực cai trị của ma quỉ và đã chống nghịch lại với Đức Chúa Trời. Ôi cuộc đời họ tối tăm và đi dần xuống chốn hình khổ!!!! Tôi sẽ đi nói về tình yêu của Chúa cho họ. Tôi đã học được cách làm chứng thật dễ dàng để họ nhận biết Đức Chúa Trời và tội lỗi của họ, mong họ ăn năn tin Chúa Jesus để được sự sống đời đời. Cảm tạ Chúa! tôi đã có tình yêu giống như Chúa Jesus để xứng đáng làm môn đồ của Ngài, và mong nhiều người tín đồ được học để họ cũng trở nên môn đồ của Chúa và đi môn đồ hóa muôn dân. Amen!

 

- GIÀ THỊ CẦU: Thanh Thủy, Vị Bổn, Đăk Pak, Đăk Lăc.

Tôi xin cảm ơn Chúa Thánh Linh đã dùng mục sư dạy tôi hiểu biết nhiều về lời Chúa qua lớp học Môn Đồ Hóa này. Trươc đây tôi chưa đi học, tôi như người mù, chỉ làm tín đồ sống rất ích kỷ, chỉ muốn nhận từ nơi Chúa nhưng không có tình yêu thương của Ngài. Nhưng khi tôi đã học được lời Chúa qua mục sư, cuộc đời mtôi đã được thay đổ lạ lùng. Tôi đã có con mắt thuộc linh sáng ra. Tôi đã nhìn thấy nổi đau đớn của người chưa được cứu và tôi khóc mà từ trước tôi chưa từng khóc cho ai. Trong lòng tôi đã mang tình yêu của Chúa Jesus để tôi hứa với Chúa rằng tôi sẽ yêu thương những người còn sống trong tội lỗi và sẽ tận hiến cuộc đời tôi cho họ. Xin Đức Thánh Linh luôn đầy dẫy trong tôi để tôi có quyền năng làm chứng về Ngài.. Những ngày qua, tôi được học cuốn Môn Đồ Hóa của mục sư Phạm Toàn Ái, tôi rất cảm động và quá hay, lòng tôi rất vui mừng. Tôi sẽ làm theo luật pháp của Chúa để cuộc đời tôi được phước và chiếu sáng sự sáng của Chúa Jesus. Hứa nguyện suốt cuộc đời của tôi sẽ là môn đồ của Chúa Jesus. Amen! Halelugia!

 


NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG KHÓA HUẤN LUYỆN

 

 

 

 

 

 

 

 

(Mọi người cam kết làm chứng nhân cho Chúa Jesus)

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat