HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay12
mod_vvisit_counterHôm qua48
mod_vvisit_counterTuần này158
mod_vvisit_counterTuần trước1045
mod_vvisit_counterTháng này4136
mod_vvisit_counterTháng trước4252
mod_vvisit_counterTất cả880517

Hiện có: 1 khách trực tuyến

Môn Đồ Hóa tại Tam Kỳ - Quảng Nam 4-2014

NHỮNG LỜI LÀM CHỨNG KẾT QUẢ HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA

TẠI  TP. TAM KỲ - TỈNH QUẢNG NAM. Từ 31/03 – 04/04 năm 2014

 

- MS. NGUYỄN BÁ NGHỆ : Quản nhiệm Hội thánh Báp Tít Tam Kỳ.

Xuyên suốt một thời gian từ ngày 31/03 đến ngày 04/04/2014. chương trình huấn luyện Môn Đồ Hóa được tổ chức tại Quảng Nam. Thật là một thời gian quá ngắn, nhưng đầy ý nghĩa và mới mẽ về tất cả mọi cái nhìn cho vương quốc của Đức Chúa Trời. Xưa nay mỗi người đều thấy quá xa tầm với với một người phục vụ Chúa trong Hội Thánh, nhà của Chúa. Dù mấy ngày thôi – Nhưng chương trình Môn Đồ Hóa đã làm cho tôi tan vỡ, xúc động thấy được tình yêu của Chúa Jesus quá sức tưởng tượng mà tôi đã rờ chạm được, và được mở mắt thấy đau đớn cho những linh hồn hư mất đến nỗi tôi phải yêu thương người lân cận như chính mình. Tôi đã thấy cuộc đời phục vụ vụ Chúa của mình được bước lên thêm để có kết quả thực sự cho vương quốc của Đức Chúa Trời. “Một chứng nhân thành công” điều bắt buộc là tôi PHẢI YÊU CHÚA HẾT LÒNG, YÊU HỘI THÁNH NGÀI, YÊU NGƯỜI KHÁC NHƯ CHÚA ĐÃ YÊU TÔI. Ước muốn những người tin Chúa đều trở nên Môn Đồ của Chúa Jesus hết thảy. Nguyện Chúa ban phước cho chương trình Môn Đồ Hóa được phát triển, ban sức mạnh và ơn càng thêm ơn nhiều hơn cho MS. Phạm Toàn Ái. CHẮC CHẮN CHÚNG TA SẼ THÀNH CÔNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH MÔN ĐỒ HÓA, DANH CHÚA JESUS ĐƯỢC VINH HIỂN, VƯƠNG QUỐC ĐỨC CHÚA TRỜI ĐƯỢC MỞ RỘNG TRÊN TRẦN GIAN NÀY. AMEN!

 

- TĐ. NGUYỄN HỮU ÂN: Tam tiến Núi Thành, Quảng Nam.

Halelugia! Tôi dâng lời cảm tạ ba ngôi Đức Chúa Trời, được tham dự khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa tại Tam Kỳ.

Bắt đầu năm 1998, tôi làm chấp sự Hội Thánh Tin lành, tôi cũng sốt sắng làm chứng cho nhiều người nhưng kết quả rất ít ỏi, bởi vì sự hiểu biết lời Chúa còn hạn hẹp, đến năm 2008 tôi ra đi hầu việc Chúa tự do hơn và cũng có kinh nghiệm Chúa nhiều hơn. Nhưng đến khi học được chương trình Môn Đồ Hóa nầy. Cảm ơn Chúa! THẬT TUYỆT VỜI! Chúa Thánh Linh mở rộng tấm lòng và tâm trí tôi cách đặt biệt qua sự chuyển tải lời Chúa của MS. Phạm Toàn Ái. Halelugia! Tôi dâng lời cảm tạ ba ngôi Đức Chúa Trời là Đấng dựng nên muôn vật và con người, Bởi tình yêu của Ngài sai con một Ngài là Chúa Jesus chịu chết trên thập tự giá cho nhân loại hư mất. Tình yêu của Ngài đã đụng chạm đến lòng của tôi, Chúa thay đổi tôi trở nên mới, và lòng tôi nẩy sinh ra tình yêu thương cho những linh hồn tội nhân hư mất. Lời Chúa thật ngọt ngào cho tâm linh tôi, để xây dựng tấm lòng tôi giống như Chúa Jesus, giúp tôi biết cách làm chứng cho Chúa sâu rộng hơn và đạt kết quả nhiều hơn. Lòng tôi ước mong học xong chương trình nầy, mình sẽ dạy lại cho những anh em khác và cùng ra đi khiến muôn dân trở nên môn đồ của Chúa Jesus. Tôi rất cần sự cầu nguyện, và ước ao rằng chương trình Môn Đồ Hóa này sẽ được huấn luyện nhiều nơi nữa, để kết quả cho vương quốc của Đức Chúa Trời được mở rộng trên trần gian này. Amen!

 

- PHAN THỊ TOÀN: Kp. Phương Hòa Tân, F Hòa Thuận, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam.

Tôi cảm ơn Đức Chúa Trời cho tôi được học chương trình Môn Đồ Hóa. Vì Ngài đã yêu thương tôi, Ngài chết trên thập tự giá cách đau đớn để tôi được tha tội, được làm con của Đức Chúa Trời và hưởng được sự sống đời đời. Cảm tạ ơn Chúa! vì Ngài biết sự yếu đuối và thiếu hiểu biết lời Chúa, nên cho tôi có cơ hội quý báu được học lời Chúa qua MS. Giáo sư Phạm Toàn Ái đã dạy, trang bị lời Chúa cho chính đời sống tôi. Mắt thuộc linh của tôi được mở ra và sáng ngời về tình yêu của Đức Chúa Trời qua Chúa Jesus để sản sinh ra trong tôi tình yêu giống như Ngài. Cầu xin Thần của Đức Chúa Trời luôn đổ đầy sự khôn ngoan trên đầy tớ Chúa để dạy dỗ tôi và nhiều người trở nên Môn Đồ của Chúa Jesus. Cảm ơn Chúa! những ngày học Môn Đồ Hóa, Thánh Linh đã tác động vào chính đời sống tâm linh tôi một cách mạnh mẽ hơn, hiểu sâu sắc lời Chúa hơn. Amen!

Tôi xin cam kết được làm Môn Đồ của Chúa Jesus. Tôi sẽ luôn cầu nguyện và biệt riêng những ngày kiêng ăn để cầu nguyện cho những linh hồn tội nhận được cứu, xin Chúa Thánh Linh cảm hóa họ để họ được biết đổi cuộc đời để họ trở thành một chứng nhân cho Chúa Jesus.

Tôi sẽ trung tín thực hiện công tác cá nhân chứng đạo, bất cứ nơi đâu khi có dịp tiện, mỗi ngày ít nhất là một người được nghe tin lành qua tôi.

Tôi sẽ luôn cầu nguyện, yêu thương hội thánh, yêu thương những linh hồ tội nhân và tận hiến những gì mình có để bày tỏ tình yêu của Chúa Jesus để họ được cứu.

Tôi sẽ thực hành môn đồ hóa và giúp nhiều người trở nên môn đồ của Chúa Jesus để làm chứng nhân cho Ngài. Amen!

 

-   NGUYỄN THỊ DIỆU HIỀN: 123 Đinh Liệt, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quàng Nam.

Tôi cũng đã tham dự một vài lần khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa của các giáo sư, giáo sĩ trong và ngoài nước. Mỗi đầy tớ Chúa ban cho họ mỗi cách soạn và dạy khác nhau theo ơn Cha ban – Tôi nhận biết hầu như là Lý thuyết hơn là thực tế.

Halelugia! Cảm ơn Đức Chúa Trời của tôi – qua gần một tuần được tham dự khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa do MS. Giáo sư Phạm Toàn Ái soạn và dạy – Thật tuyệt vời! Tôi vô cùng hân hoan! ngay bài học đầu tiên lòng tôi thật đã tan vỡ. Chính Đức Thánh Linh đã mở trí, mở lòng tôi. Tạ ơn Chúa! Ngài đã xức dầu đầy ơn trên đầy tớ Chúa: MS. Phạm Toàn Ái bài soạn thật chu đáo, kỹ lưỡng từng phần chỉ dẫn, tuần tự đi theo lời Chúa ăn khớp phù hợp làm sáng tỏ chân lý. Từ ngữ không cao siêu nhưng rất bình dân cho mọi tầng lớp trong xã hội. Dạy về chứng đạo rất gần gũi và phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Tôi tin chắc ơn của Chúa tràn đầy trên mục sư qua chương trình học Môn Đồ Hóa sẽ tràn qua tôi – TÔI SẼ RA ĐI TỰ TIN, VỮNG VÀNG TRONG CÔNG TÁC CHỨNG ĐẠO KẾT QUẢ, CŨNG SẼ TÌM NGƯỜI DẠY LẠI GIÁO TRÌNH MÔN ĐỒ HÓA NẦY ĐỂ MỌI NGƯỜI ĐỀU TRỞ NÊN MÔN ĐỒ CỦA CHÚA JESUS. AMEN!

 

NGÔ THỊ SANG HUỆ:  Tổ 4 phương An Sơn, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.

Cảm tạ ơn Chúa! rất vui mừng khi học được chương trình Môn Đồ Hóa. Halelugia!

Cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái, Ngài đã dùng ông kinh nghiệm, viết ra cuốn Môn Đồ Hóa và dùng ông chia sẻ ra lẽ thật lời của Chúa thật mới mẽ và sống động để khích lệ, đốt cháy tấm lòng tôi. Dù thời gian tin Chúa rất lâu, cũng phục vụ Chúa, nhưng chưa tận hiến hết đời mình cho vương quốc của Đức Chúa Trời. Chính tình yêu của Chúa Jesus đã làm cho tấm lòng tôi tan vỡ. Tôi càng nhìn thấy tình yêu thương của Chúa vì linh hồn tôi sẵn sàng chịu hy sinh tất cả mạng sống của Ngài trên thập tự giá. Và lời lẽ thật đã mở mắt tâm linh tôi để tôi yêu linh hồn tội nhân và tôi cũng sẽ tận hiến tất cả vì những linh hộn tội nhân để qua tôi họ sẽ được cứu. Đây là cơ hội còn lại trong cuộc đời ngăn ngủi nầy tôi sẽ làm, tôi sẽ thực hành để chính mình là Môn Đồ của Chúa Jesus, xứng đáng với tình yêu của Ngài. Và tôi sẽ chia sẻ lại để người thân yêu của mình họ cũng trở thành Môn Đồ thật sự của Chúa Jesus. Tôi luôn cầu nguyện để Đức Thánh Linh giúp đỡ tôi và người thân của tôi thực hiện mơ ước mà Chúa Jesus đã truyền lệnh cho hội thánh: “HÃY KHIẾN MỌI NGƯỜI TRỞ NÊN MÔN ĐỒ CỦA TA” AMEN!

 

- NGUYỄN ĐÌNH THUYÊN:Kp.PhươngHòaTân,F.HòaThuận,Tp.Tam Kỳ,Quảng Nam.

Tôi cảm ơn Đức Chúa Trời vì Ngài đã yêu thương tôi, đã chết trên cầy thập tự giá vì tội của chính tôi. Huyết của Chúa jesus đã tha tội cho tôi và cho tôi được làm con của Đức Chúa Trời, được sự sống đời đời. Cảm tạ Chúa! cho tôi được học chương trình Môn Đồ Hóa, tôi đã ý thức mình quá tội lỗi vì chỉ làm tín đồ, sống thiếu mục đích. Nay, qua lời lẽ thật của Chúa, tôi được tình yêu của Chúa cảm động và bởi Đức Thánh Linh, tôi xin ký cam kiết để làm Môn Đồ của Chúa Jesus. TÔI XIN CAM KẾT:

Tôi sẽ luôn cầu nguyện và biệt riêng kiêng ăn để cầu nguyện cho những linh hồn tội nhân được cứu rỗi, khao khát đời sống đầy dẫy Đức Thánh Linh để biến đổi con người tôi để trở nên giống như Chúa Jesus trong tình yêu thương để làm chứng nhân cho Chúa.

Tôi sẽ thực hiện công tác Cá Nhân Chứng Đạo để làm chứng về tin lành cho mọi người bất cứ có dịp tiện, hằng ngày làm chứng cho ít nhất 1 người nghe về Tin Lành.

Tôi sẽ luôn yêu thương người lân cận, yêu thương hội thánh và yêu những linh hồn tội nhân, sẵn sàng tận hiến hết mọi sự vì nước Đức Chúa Trời, vì những linh hồn tội nhân để họ được cứu.  Tôi sẽ trung tín học lời Chúa và thực hành Môn Đồ Hóa. Trung tín sinh hoạt trong nhóm môn đồ cam kết và sẽ dạy lại để người khác cũng trở nên môn đồ của Chúa Jesus. Amen!


 

HÌNH ẢNH HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI TAM KỲ- QUẢNG NAM.

 


NGỢI KHEN CHÚA

 

 


Xin cầu nguyện cho những chương trình Môn Đồ Hóa tiếp theo.


 

 

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat