HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay358
mod_vvisit_counterHôm qua38
mod_vvisit_counterTuần này358
mod_vvisit_counterTuần trước1061
mod_vvisit_counterTháng này2165
mod_vvisit_counterTháng trước8355
mod_vvisit_counterTất cả891523

Hiện có: 2 khách trực tuyến

Từ ngày 05-09/05/2014 ĐỊA ĐIỂM: HTTL UNITED BAPTIST ĐAK GÔ.

KẾT QUẢ HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI TỈNH KON TUM

Từ ngày 05-09/05/2014   ĐỊA ĐIỂM: HTTL UNITED BAPTIST  ĐAK GÔ.


 

MS. ĐINH VĂN TRỰC: Ủy viên UBC tỉnh Kon Tum, 107 Lê Hồng Phong, F.Quang Trung, TX Kon Tum

Tôi đã được học huấn luyện Môn Đồ Hóa tại Dầu Giây; Trung Tâm Huấn Luyện Môn Đồ Hóa Việt Nam từ năm 1999 Qua sự truyền đạt, giảng dạy của mục sư Phạm Toàn Ái. Và Chúa đã kêu gọi tôi Học thần học và Hầu việc Chúa qua trung tâm ở đó, từ đó đến nay cũng tham dự nhiều khóa Môn Đồ Hóa rồi và đã làm chứng nhân, mở Hội thánh tại Kon Tum…. Cho đến bây giờ. Ngày 5-9 tháng 5 năm 2014 tôi lại có cơ hội được học lại khóa Môn Đồ tại Đak Gô cũng qua sự truyền đạt của mục sư. Lần nầy tôi được học được rất nhiều sự mới mẽ từ Đức Thánh Linh nữa! Tấm lòng tôi tiếp tục tan vỡ bởi tình yêu của Chúa Jesus. Học nhiều sự mầu nhiệm rất khôn ngoan trong phương cách cá nhân chứng đạo để khiến mọi người được cứu và trở nên Môn Đồ của Chúa Jesus. Cách chứng đạo của mục sư truyền đạt sẽ không gặp đối kháng, dù phê phán rất nặng  giữa lẽ thật và sự giả dối của ma quỷ Phải dẫn đến tâm phục khẩu phục. Họ sẽ nhận biết rõ ràng chỉ có một Đức Chúa Trời là Cha, Đấng tạo Hóa và một Chúa Jesus là cứu Chúa duy nhất để đưa mọi người đến cùng Cha. Tôi thực sự thích thú và cảm nhận rất nhiều lợi ích cho bản thân mình… mà không thể nào nói hết được. Halelugia! Tạ ơn Chúa! Tôi kuyến khích tất cả anh em tín hữu ngay cả mục sư mặc dù đã học rồi. Cần phải học nữa, hãy nhiệt tâm học. Bởi vì tiêu chuẩn của một môn đồ của Chúa Jesus là tiêu chuẩn sống GIỐNG NHƯ CHRIST. Chắc chắn các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cho mình bội phần hơn trong đời sống tâm linh và thể xác. Điều căn bản là sẽ có kết quả trăm lần hơn về người tin Chúa và ngay cả cuộc sống vật chất. Tôi tin rắng Đức Thánh Linh sẽ dùng chương trình này là cách làm cho muôn dân trở nên Môn Đồ của Chúa Jesus. Vương quốc của Đức Chúa Trời được mở rộng trên trần gian nầy trước ngày Chúa Jesus tái lâm. Rất cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái đã hết lòng giảng dạy lời của lẽ thật và ân nhân đã dâng hiến tài chánh để tạo điều kiện cho tín hữu tại Kon Tum được học Môn Đồ Hóa. Xin Chúa ban phước nhiều, Amen!

 

- MSNC. A-MEL: QNHT. Đắk Gô.

Tôi đã học chương trình Môn Đồ Hóa trong trung tâm Thần Học Báp Tít Liên Hiệp tại Dầu Giây, Nhưng hôm nay có cơ hội học lại chương trình Môn Đồ Hóa . Tôi cảm thấy sách Môn Đồ Hóa và sự giảng dạy của mục sư Phạm Toàn Ái được Đức Thánh Linh xức dầu rất hay và sẽ được thành công. Cảm tạ Chúa! Đang khi học, sự sáng của Chúa chiếu vào lòng tôi và chính Chúa Jesus là sự sáng đang ở trong tôi bởi đó tôi phải soi sáng cho mọi người đang chết trong tội lỗi. Tôi đã nhận biết trước đây tôi chưa tin Chúa và mọi người dân tộc tôi đang ở dưới quyền lực của ma quỉ ám. Đó là sống trần truồng, phạm tội mà không biết hổ thẹn; Những tôn giáo thờ người chết, tin cậy, hy vọng nơi người chết là người sống nơi mồ mã, sống trong sự thờ lạy hình tượng là vật chất vô tri, trở nên điên cuồng. Cảm tạ Chúa khi tôi trở về tin cậy một Đức Chúa Trời Hằng Sống là Cha và một Chúa Jesus là Đấng sống lại từ trong kẻ chết thì tôi được giải phóng ra khỏi mồ mả. Xin Chúa dùng con là nhân chứng để đem nhiều người đến cuàng Cha qua Chúa Jesus. Tôi cảm tạ Chúa! Khi tôi học Môn Đố Hóa, tôi đã có một tình yêu giống như Chúa Jesus để yêu anh em mình. Cầu xin Chúa Jesus ban tình yêu của Ngài cảm động trong tôi để tôi yêu thương linh hồn tội nhân và ngày đêm tích cực làm chứng cho những người đang đi vào sự chết đời đời để họ được cứu. Cầu Xin Chúa Thánh Linh ban quyền năng, thêm sức, thêm ơn trên tôi để làm cho tôi lòng tôi nóng nảy, được bùng cháy để tôi làm chứng về Chúa Jesus cho nhiều người được cứu và hiểu biết lẽ thật. Amen!

 

- TĐ. A- JƠL: QNHT Đắk AK. Đắk Long, Đắk Glei, Kon Tum.

Tôi vô cùng vui mừng cảm ơn Chúa rất nhiều, Vì đã đưa tôi đến đây, có cơ hội học lời Chúa qua khóa Môn Đồ Hóa 5 ngày, Tôi được Đức Thánh Linh thắm viếng vui mừng không thể tả được. Qua Lời Chúa đã ban ơn cho MS. Phạm Toàn Ái đến dạy 5 ngày tôi đã hiểu rõ được lẽ thật, Mắt thuộc linh tôi được mở ra và thấy ánh sáng là tình yêu của Chúa Jesus để tôi cũng yệu anh em giống như Ngài đã yêu tôi. Tôi đã học được nhiều điều mầu nhiệm trong lời của Chúa, để tôi không còn đi trong tối tăm, trong hình thức tôn giáo mà tự lừa dối lấy mình. Tôi cần phải khóc cho dân tộc tôi là những người chưa được cứu, tôi yêu thương họ và tin rằng tình yêu của Chúa Jesus ở trong tôi để tôi tận hiến tất cả vì những linh hồn tội nhân hư mất. Amen! Cầu xin Chúa Thánh Linh ở trong tôi để ban cho tôi có quyền năng để làm chứng cho Chúa Jesus. Tôi rất vui mừng và mong ước sẽ được học lần nữa để cuộc đời tôi càng giống Chúa Jesus hơn và làm được việc Chúa Jesus làm như lời Chúa đã phán trong Giăng 14:12 để xứng đáng là Môn Đồ của Chúa Jesus. Tôi Xin Tạn ơn Chúa và cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái nhiều. Cầu xin Chúa ban ơn càng thêm ơn cho mục sư. Amen!

 

- MSNC. CHU THỊ DU : QNHT Duy Tân, TX. Kon Tum.

Tôi rất cảm ơn Chúa vì vì có những ngày học Môn Đồ Hóa, Chúa đã dùng tôi tớ Chúa là MS. Phạm Toàn Ái đã giảng dạy một cách sống động, đầy ơn Thánh Linh tại Hội thánh Đăk Gô. Kon Tum. Tôi cảm thấy rằng, những bài học nầy rất cần thiết cho mỗi con cái Chúa. Học càng nhiều thì càng rất tốt, để xây dựng một đời sống làm chứng nhân cho Chúa Jesus để thực hiện công tác Cá Nhân Chứng đạo mà ai đã kinh nghiệm sự cứu rỗi rồi thì PHẢI THỰC HIỆN, và tôi tin rắng sẽ đem đến một kết quả rất lớn cho vương quốc của Đức Chúa Trời. Tôi cảm ơn mục sư, qua sự giảng dạy lời Chúa của mục sư. Chúa Thánh Linh đã mở mắt lòng tôi, và tôi rất cảm động về tình yêu của Chúa Jesus để tôi sẵn sàng tận hiện cuộc đời mình cho Chúa. Tôi học được rất nhiều về phương pháp chứng đạo CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG để họ hiểu biết chân lý mà trở về tin nhận Chúa Jesus để được làm con của Đức Chúa Trời. Cầu xin Chúa ban phước lành trên mục sư và gia đình mục sư luôn khỏe mạnh về phần xác cũng như phần tâm linh. Amen!

 

- A- DÔN : Đắk Gô, Đắk Glei, Kon Tum.

Cảm tạ Chúa! qua một thời gian học Môn Đồ Hóa, bản thân tôi nhận được rất nhiều bổ ích để tôi là người sống có ích lợi cho bạn thân, gia đình tôi. Qua lời Chúa tôi nhận biết cuộc đời nầy chỉ có Đức Chúa Trời là Cha toàn năng, yêu thương và Chúa Jesus là Đấng mà Cha sai xuống để cứu tôi ra khỏi tội. Tôi rất tự hào và rất vui mừng vì được ở trong địa vị làm con của Đức Chúa Trời. Tôi cam kết sẽ làm môn đồ của Chúa Jesus. Sẽ luôn cầu nguyện khao khát Đức Thánh Linh biến đổi con người tôi giống như Chúa Jesus để làm chứng nhân cho Ngài. Tôi sẽ luôn luôn yêu thương những linh hồn tội nhân và sẵn sàng làm chứng, hy sinh và tận hiến cho họ để mong họ được cứu. Nguyện xin Chúa Thánh Linh ban quyền năng trong danh Chúa Jesus để tôi làm chứng cho Ngài có kết quả. Amen!

 

- Y- PHENG: Đắk Xây, Đắk Long, Đắk Glei, Kon Tum.

Tôi cảm thấy rất sung sứng, vui mừng được học Lời Chúa Môn Đồ Hóa, Cảm tạ Chúa rất có ích lợi cho đời sống của tôi. Học xong khóa học tôi sẳn sàng cam kết để làm môn đồ của Chúa Jesus. Tôi cảm động Tình yêu thương của Chúa Jesus, bởi vì vậy tôi sẽ tận hiến mọi sự để sống vì sự vinh hiển cho danh Chúa. Tôi sẽ làm được việc Chúa Jesus làm bởi vì Ngài đã sống trong tôi. Lạy Chúa Jesus, xin Ngài làm công việc Ngài qua cuộc đời của con, vì con rất biết ơn Ngài đã hy sinh chịu chết và sống lại cho con được cứu. Con luôn luôn sẵn sàng làm chứng về Ngài cho những người chưa biết đến Chúa Jesus. Tôi rất cảm ơn mục sư, cảm thấy mục sư giảng lời Chúa rất đầy ơn sự vinh hiển của Chúa. Mong rằng mục sư sẽ cầu nguyện cho tôi để tôi được đầy dẫy Đức Thánh Linh để làm chứng nhân cho Chúa và tôi sẽ trung thành làm Môn Đồ của Chúa Jesus! Để tôi còn sống để làm chứng cho những linh hồn tội nhân để họ được cứu và thoát ra khỏi sự tối tăm cùa ma quỉ và tội lỗi. Amen!

 


 

HÌNH ẢNH HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI KON TUM:

 

 

 

 

 

  
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat