HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay363
mod_vvisit_counterHôm qua38
mod_vvisit_counterTuần này363
mod_vvisit_counterTuần trước1061
mod_vvisit_counterTháng này2170
mod_vvisit_counterTháng trước8355
mod_vvisit_counterTất cả891528

Hiện có: 2 khách trực tuyến

TP.CẦN THƠ - TỪ NGÀY 14-18/6/2014

NHỮNG LỜI LÀM CHỨNG KẾT QUẢ HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI TP.CẦN THƠ - TỪ NGÀY 14-18/6/2014

- LÊ TẤN LIÊM: E 3,69 ĐưỜng số 5, Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Cảm tạ Chúa tôi được học qua khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa được tổ c hức tại HTTL Báp Tít Liên Hiệp Cần Thơ 5 ngày. Tôi đã ăn năn vì chỉ làm Tìn Đồ chứ chưa phải là môn đồ của Chúa Jesus. Bây giờ tôi mới phân biệt giữa Tín Đồ và Môn Đồ. Những bài học thật phong phú, cụ thể và quá rõ ràng về lẽ thật. Môn Đồ Hóa đã phá vỡ “cái tháp ngà”  tín đồ của tôi. Tôi đã tan vỡ tấm lòng vì tình yêu thương của Chúa Jesus cảm động tôi cam kết tận hiến để làm Môn Đồ của Chúa Jesus.

- Tôi sẽ luôn luôn cầu nguyện, biệt riêng ngững ngày để kiêng ăn cầu nguyện cho những linh hồ tội nhân hư mất sớm được cứu rỗi, khao khát Đức Thánh Linh biến đổi đời sống tôi để trở nên giống như Chúa jesus trong tình yêu, quyền năng để làm chứng nhân cho Chúa.

- Tôi sẽ luôn trung tín thực hiện công tác các nhân chứng đạo bất cứ lúc nào có dịp tiện, Tôi sẽ là con gặt trong cánh đồng lúa đã chín vàng sẵn cho mùa gặt.

- Tôi sẽ luôn yêu thương Hội Thánh, yêu thương những linh hồn tội nhân, những người có mối quan hệ với tôi để sẵn sàng hy sinh, tận hiến để bày tỏ tình yêu giống như Chúa đã yêu tôi.

- Nguyện Xin Chúa dùng cuộc đời nầy để thực hành môn đồ hóa, Để đem kết quả cho nước Trời. Amen!

 

-  TRẦN THỊ MỸ HẠNH: Xã An Hiệp, Châu Thành, Sóc Trăng.

Halelugia! Tạ ơn Đức Chúa Trời là Cha, Đâng luôn nyêu thương chúng con đời đời không hề thay đổi. Con cảm ơn Chúa có cơ hội được học Môn Đồ Hóa, một khóa huấn luyện để con trở nên Môn Đồ của Ngài. Suốt 5 ngày học, Đức Thánh Linh đã đầy dẫy trong lòng con, và con rất vui và thích thú, chăm chú nghe lời dạy của Ngài không hề mỏi mệt. Tạ ơn Chúa, Ngài đã sai đầy tớ Ngài là mục sư Phạm Toàn Ái từ nơi xa xôi. Bằng cả tấm lòng và tinh thần hầu việc Chúa đến để giảng dạy lời Chúa cho chúng con. Cha ơi! Qua khóa học lời Chúa, Con rất vui mừng vì được sống trong vòng tay yêu thương của Ngài. Tình yêu Ngài dành cho con ấp áp, một tình yêu con không thể kể xiết. Con thấy cuộc đời mình thật hạnh phước. Trước đây chưa có Chúa cuộc đời con thật rất buồn khổ. Sống mỗi ngày qua đi một cách vô nghĩa, tuyệt vọng. Trước mặt con đều là tối tăm. Từ ngày con nhận biết tình yêu thương Cha đã hy sinh, chịu chết thay cho con trên thập tự giá. Con được làm con cái yêu dấu của Ngài. Tình yêu của Cha cứ mỗi ngày dầm thấm trong con. Tình yêu của Ngài đã thay đổi cuộc đời con trở nên vui mừng và sáng láng. Hôm Nay! Con cam kết sẽ làm môn nđồ của Chúa Jesus mãi mãi để cuộc đời con sẽ là một nhân chứng cho Ngài. Con biết Ngài luôn ở bên cạnh con, giúp sức con, an ủi con. Cha là người Cha vĩ đại, Nhân từ giàu lòng thương xót. Cha ơi! Con rất yêu Cha và con sẽ sống một cuộc đời tận hiến cho Cha và làm trọn những gì Cha sai con. Con sẽ dem tình yêu của Cha qua Chúa Jesus rao đến cho tất cả mọi người đều biết về tình yêu của Cha mà con đã nhận được. Vì con có Cha là có thiên đàng, có Cha là có sự sống đời đời. Amen!

 

- TRẦN NGỌC HƯNG: HT. Báp tít Liên Hiệp Cần Thơ.

Cảm tạ Đức Chúa Trời đã yêu thương tôi, thể hiện bằng chính sự chết của Đức Chúa jesus trên thập tự giá để tôi được tha tội, được sự sống đời đời. Tôi đã học qua khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa, Tôi đã ăn năn vì sống chỉ làm một “Tín Đồ”, sống thiếu mục đích. Nay tôi được học chương trình Môn Đồ này, tôi viết lên những lời làm chứng. Sau khi học được 5 ngày Môn Đồ Hóa do mục sư Phạm Toàn Ái giảng giãi. Tôi rất cảm động, vì trong khóa học nầy, có nhiều điều hay và quan trọng để giúp tôi trở thành môn đồ của Chúa Jesus. Tôi đã học được phương cách chứng đạo quá hay, sẽ giúp cho nhiều người ăn năn tin nhận Chúa. để được sự sống đời đời. Nói rõ hơn! Qua khóa huấn luyện này, bản thân tôi cũng như tất cả anh chị em tham dự đều mở mắt thuộc linh biết cầu nguyện cho những linh hồn tội nhân được cứu rỗi. Tôi cầu nguyện khát khao được Đức Thánh Linh đầy dẫy để biến đổi con người tôi trở nên giống như Chúa Jesus để làm chứng nhân cho Ngài. Bản thân tôi sẽ trung tín làm công tác Cá Nhân Chứng Đạo, Luôn yêu thương mọi người, Yêu thương hội thánh và sẵn sàng hy sinh, tận hiến để mong nhiều người được cứu. Amen!

 

- ÂU VĂN TOÀN: HỘi thánh Tin Lành Báp Tít liên hiệp Cần Thơ.

Tôi chỉ là người mới tin nhận Chúa! Nhưng qua 5 ngày học Môn Đồ Hóa tôi đã hiểu ý nghĩa rất sâu nhiệm về thập tự giá. Thật tôi cảm tạ ơn Chúa vô cùng, vì Ngài đã cảm động mục sư Phạm Toàn Ái giảng giãi, truyền giảng đầy đủ ý nghĩa trong kinh thánh qua lời Chúa. Amen! Và cũng qua 5 ngày nầy tôi đã hiểu hết thế nào về nỗi đau đớn của Chúa Jesus, sự hy sinh cao cả của tình yêu mà Đức Chúa Trời ban tặng cho nhân loại, loài người chúng ta, và Toàn đã nhận thấy rằng mình là một thằng ngu muội, u mê sống trong thế giới đầy tối tăm không có ánh sáng. Một sự sáng kỳ diệu mà Đức Chúa Trời đã ban cho nhân loại trên trái đất nầy mà tôi không hề thấy được!!! thật như kẻ có mắt mà không tròng. ÔI! ƠN CHÚA VÔ CÙNG. AMEN! Qua 5 ngày tôi đã thấy được cuộc đời tôi quá nhiều tội lỗi đầy ngu dại của chính mình. Một tôi nhân không thể chấp nhận được. Thế nhưng! Bởi sự chết của con Ngài là Chúa Jesus mà tôi nhận được sự tha thứ. Một sự tha thứ trọn vẹn trong dòng huyết của Chúa Jesus để tôi có một chiếc áo trắng tinh khiết. Cảm tạ Chúa! qua đó Ngài đã xem tôi như CHƯA TỪNG PHẠM TỘI. ! Lạy Chúa yêu dấu của chúng con! Dù thân thể này của con có chết đi sống lại vạn lần cũng không thể bù đắp được với công ơn của Chúa nữa Chúa ơi!. Lạy Chúa! Khi mãn khóa học Môn Đồ Hóa này, con xin nguyện tận hiến cuộc đời con để làm Môn Đồ của Chúa. Và nơi nào có dấu chân con đến là nơi đó sẽ nghe được và hiểu được tình yêu của Đức Chúa Trời qua Chúa Jesus. Xin Ngài sử dụng cuộc đời con cho vương quốc của Đức Chúa Trời được mở rộng trên trần gian này. Amen!

 

- LÝ BIỂU: Xã An Hiệp, H. Châu Thành, Sóc Trăng.

Tôi rất vui mừng sung sướng được tham dự khóa học Môn Đồ Hóa này. Tôi chỉ mới trở lại được làm con của Đức Chúa Trời. Nhưng hôm nay tôi được học khóa Môn Đồ Hóa do MS. Phạm Toàn Ái dạy cho tôi hiểu rỏ về tình yêu, quyền năng của Đức Chúa Trời., lúc nào Ngài vẫn thương xót tôi. Tôi rất xúc động trước tình yêu của Chúa Jesus chịu chết thay tội của tôi trên thập tự giá để tôi được sự sống đời đời. Qua khóa học nầy tôi đã học được rất nhiều điều hay, lẽ phải, nên tâm hôn tôi lúc nào cũng nghĩ về Đức Chúa Trời là Cha yêu thương của tôi. Tôi hứa luôn luôn hiến dâng cuộc đời con sống vì Chúa. Cả cuộc đời con sẽ hứa làm chứng nhân cho Chúa và sẽ làm cho Danh Chúa được sáng danh ở vùng đất con đang sống. Nhân danh Chúa Jesus Christ. Amen!

 

- NGUYỄN MINH ĐỨC: Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Tạ ơn Chúa tôi được tham dự khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa tịa Hội Thánh Tin Lành Báp Tít Liên Hiệp Cần Thơ. Tôi đã ăn năn vì từ trước đến nay mình chỉ là làm một tín đồ, chưa ý thức hết sứ mạng môn đồ mà Ngài đã giao cho Hội Thánh là cho những người đã được cứu nhờ dòng huyết của Chúa Jesus. Qua khóa học nầy, Tôi xin cam kết với Chúa là:

-          Tôi sẽ biệt riêng ra 2 ngày mỗi tháng để cầu nguyện cho những linh hồn tội nhân chưa được cứu.

-          Tôi sẽ trung tín thực hiện công tác Cá Nhân Chứng Dạo, tôi nguyện mỗi ngày sẽ làm chứng cho một người chưa biết Chúa.

-          Tôi sẽ luôn luôn thực hành Môn Đồ Hóa. Học tập lời Chúa và cầu nguyện, gắn chặc cuộc đời mình với Đấng Christ như gốc nho với nhánh nho để sinh ra kết quả cho Chúa.

-          Tôi sẽ hết lòng yêu thương hội thánh, yêu thương người lân cận và yêu thương những linh hồn tội nhân chưa biết Chúa. Tôi sẳn sàng hy sinh và tận hiện đời sống, tài chánh cho công việc nước Trời. Mong ước Nước Trời được mở rộng trên dân tộc Việt Nam. Amen!

 


HALELUGIA! TRONG KHÓA HỌC MÔN ĐỒ CÓ 3 NGƯỜI THÂN HỮU HỌC VÀ QUYẾT ĐỊNH TIN NHẬN CHÚA JESUS LOÀM CỨU CHÚA CỦA MÌNH VÀ ĐÃ CAM KẾT LÀM MÔN ĐỒ CỦA CHÚA JESUS.

HỌ ĐÃ TRỞ VỀ! LÀM CHỨNG CHO CHỒNG CON VÀ NGƯỜI THÂN CỦA HỌ. NGÀY HÔM SAU. MS. NGUYỄN TẤN DŨNG, CÔ THỤC LÊ TG. (Nhân sự tại Úc) VÀ BAN CHẤP HÀNH ĐI THĂM CHÚA CHO CẦU NGUYỆN ĐƯỢC 37 NGƯỜI TIN CHÚA Ờ TẠI Ấp Giòng Chúa, Xã An Hữu, H. Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng.

XIN CẦU NGUYỆN CHO NHÓM TÍN HỮU TẠI SÓC TRĂNG CDÓ NƠI NHÓM THỜ PHƯỢNG CHÚA HẰNG TUẦN VÀ TIẾP TỤC MÔN ĐỒ HÓA. AMEN! 

 

 

  
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat