HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay74
mod_vvisit_counterHôm qua304
mod_vvisit_counterTuần này74
mod_vvisit_counterTuần trước2059
mod_vvisit_counterTháng này4291
mod_vvisit_counterTháng trước5332
mod_vvisit_counterTất cả740692

Hiện có: 2 khách trực tuyến

MÔN ĐỒ HÓA TẠI VIỆT NAM

I - MỆNH LỆNH CUỒI CÙNG CỦA CHÚA JESUS GIAO CHO CÁC MÔN ĐỒ (HỘI THÁNH) :

“ HÃY ĐI KHIẾN MUÔN DÂN TRỞ NÊN MÔN ĐỒ TA” (Ma-thi-ơ 28:19a)

HỘI THÁNH PHẢI CÓ TRÁCH NHIỆM MÔN ĐỒ HOÁ DÂN TỘC VÀ THẾ GIỚI
HÃY ĐÀO TẠO MỖI TÍN ĐỒ LÀ MỘT MÔN ĐỒ CỦA CHÚA JESUS.

MÔN ĐỒ LÀ NGƯỜI BƯỚC THEO DẤU CHÂN THẦY, HỌC VỚI THẦY VÀ LÀM NHƯ THẦY ĐÃ LÀM
Đức Chúa Jesus phán rằng:

“Quả thật,quả thật ta nói cùng các ngươi, AI TIN TA CŨNG SẼ LÀM VIỆC TA LÀM, LẠI CŨNG LÀM VIỆC LỚN HƠN NỮA, Vì ta đi về cùng Cha”

( Giăng 14:12)

II - NHỮNG SAI TRẬT CỦA HỘI THÁNH NGÀY NAY:


- Nổ lực thành lập giáo hội như nhiều tổ chức tôn giáo thế gian. (I Cô-rinh-tô 3:3-5)
- Nổ lực tạo cho Hội thánh nhiều tín đồ, họ là người bị lệ thuộc vào giai cấp lãnh đạo giáo hội. Công việc của một tín đồ tốt: Trung tín đi nhà thờ, trung tín đọc kinh thánh, cầu nguyện, trung tín dâng hiến 1/10. Ngày nay, trong giáo hội những tín đồ xem mục sư là chức thầy tế lễ. Giai cấp tăng lữ (I Phi-e-rơ 2:5,9)
-    Xem môn học Môn đồ hoá là sơ cấp, là một môn chứng đạo. (Ma-thi-ơ 28:19-20)
-    Chú trọng vận động tài chánh cho việc xây cất nhà thờ, đền đài to lớn. (Giăng 2:19-21; I Cô-rinh-tô 3:16,17)
-    Đầu tư tài chánh cho việc xây dựng, mục vụ nhà thờ và truyền giáo. (Ma-thi-ơ 23:15-20)
-    Chú trọng đào tạo người làm công tác tôn giáo, mang tính biệt lập. (Lu-ca 11:43,44 ; Ma-thi-ơ 20:24-28)   

HÃY ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN MỘT TÍN ĐỒ TRỞ THÀNH MÔN ĐỒ CỦA CHÚA JESUS

III -  GIÁO TRÌNH HUẤN LUYỆN:

CUỐN SÁCH MÔN ĐỒ HOÁ CỦA MS. PHẠM TOÀN ÁI (tái bản lần thứ tư)
Tác phẩm được Đức Thánh Linh dạy dỗ, hướng dẫn và hành động trong mục sư Phạm Toàn Ái bởi tấm lòng tan vỡ, đau thương trước những linh hồn hư mất mà mục sư đã tận hiến và đi ra. Được đánh giá là một giáo trình có tác động thay đổi nội tâm, có quyết định tận hiến cho Chúa và thay đổi mục đích sống cho tất cả những ai được học qua khoá huấn luyện Môn Đồ Hoá của giáo trình này bởi Đức Thánh Linh hành động. Thực hiện công tác cá nhân chứng đạo một cách dạn dĩ và làm chứng có hiệu quả cao.
1-    Xây dựng đời sống làm chứng nhân: Huấn luyện Môn Đồ trước hết phải xây dựng một đời sống mang “tâm tình như Đấng Christ đã có”. Mang tình yêu của Chúa Jesus để sống có mục đích làm chứng nhân cho người có mối quan hệ với mình. Sống yêu thương linh hồn tội nhân và đó là mục đích của sự tận hiến.
2-    Trang bị khả năng chứng đạo, trình bày lẽ thật của Tin Lành là nền tảng Đạo làm người chứ không phải là một tôn giáo mới. Và giúp cho chứng nhân biết rỏ về triết lý của các đối tượng tôn giáo để phân tích được chân và giả cho thân hữu.
3-    Huấn luyện chăm sóc người đã tin Chúa trở thành môn đồ của Chúa Jesus. Xây dựng trên mối quan hệ “Sinh con thì phải nuôi con” “ Tìm chiên lạc vào chuồng để chăn chiên”.

IV - CÓ NHỮNG LỜI TIÊN TRI ĐƯỢC XÁC MINH:

1 -  MỤC SƯ NGƯỜI NEWELAND: (tác giả được tiên tri trong cuộc bồi linh tại Nhà thờ Hóc môn của MS. Hoàng vào năm 1999.)
“ Ta thấy trong tay con có cuốn sách vàng, khi cuốn sách ấy mở ra thì có rất nhiều người đến với ta và làm theo điều ta muốn. Con là người ta yêu mến vì con đã nương cậy nơi ta”
2 -  MỤC SƯ  TIẾN SĨ  TẠI HOA KỲ:

(Lần đầu tiên ông đến tại Việt Nam giảng bồi linh vào năm 2001) và sau giờ kết thúc ông đã nói tiên tri cho mục sư Phạm Toàn Ái: “Ta thấy trong con có sự khôn ngoan, con nên nhớ rằng đó là sự khôn ngoan của ta. Vì con nương dựa nơi ta. Con không cần phải trang bị điều gì khác, vì mọi điều ta đã mặc khải cho con. Con có ơn viết sách, và cuốn sách của con viết đó đã đem nhiều người đến đức tin như ta muốn, họ sẽ trở nên môn đồ thật của ta. Con cứ viết sách, ta sẽ ban ơn trên con, và chính mắt con sẽ thấy nước thiên đàng tại trần gian….” (Lần đầu tiên, tác giả đối diện với lời tiên tri này đã té xuống).


Hãy góp phần gia tăng vương quốc của Đức Chúa Trời bằng MÔN ĐỒ HÓATin mới hơn:

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat