HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay10
mod_vvisit_counterHôm qua130
mod_vvisit_counterTuần này140
mod_vvisit_counterTuần trước646
mod_vvisit_counterTháng này6209
mod_vvisit_counterTháng trước4622
mod_vvisit_counterTất cả887212

Hiện có: 3 khách trực tuyến

Chứng minh Chúa Jêsus đã sống

Chứng minh Chúa Jêsus đã sống lại từ trong kẻ chết: để bảo đảm cho lời hứa của Ngài :

"Ai tin Con thì được sự sống đời đời" (Giăng 3:36).

"Ta là sự sống lại và sự sống, kẻ nào tin ta thì sẽ sống mặc dầu đã chết rồi" (Giăng 11:25).

Hơn hết các giáo chủ tôn giáo thế gian, Chúa Jesus duy nhất chết sau ba ngày Chúa sống lại.

Có nhiều chứng cớ để chứng minh sự sống lại của Chúa Jesus

- Ngôi mộ trống hiện còn ở Do Thái.

- Lời Thiên sứ  phán được chép lại trong kinh thánh.        ( Mathio 28: 3-7)

- Chúa Jesus hiện ra cho Mari mađơlen, cho  các sứ đồ, (Giăng 20:19-31; I co6r. 15:4-8). môn đồ đã chứng kiến và họ đã sẵn sàng chết để chứng minh cho sự kiện Chúa sống lại.

Nhưng tất cả những sự kiện đó chưa đủ thuyết phục để người ta tin Chúa Jesus sống lại. Ngay cả khi các môn đồ thấy Chúa sống lại nói với Thô Ma mà ông cũng không tin. Ngôi mộ trống lúc bấy giờ cũng có tin đồn là môn đồ lấy cắp xác Chúa Jesus rồi phao tin Chúa sống lại. (Mác 16:11-13). Nếu chúng ta chỉ nói đến các môn đồ đã thấy Chúa Vì đó chỉ là những nhân chứng của quá khứ. Nhưng Chúa Jesus đã sống lại và Ngài đang sống và hiện diện với các môn đồ cho đến ngày tận thế. (Ma thi ơ 28:19-20) Để chứng minh sự sống của Chúa Jesus, chỉ có dấu kỳ phép lạ. Các môn đồ đã lấy những quyền phép rất lớn mà làm chứng về sự sống lại của Chúa Jesus (Công vụ 4:33). Chúa sống, Chúa cùng làm việc với các môn đồ lấy dấu kỳ phép lạ làm cho vững đạo( Mác 16:20).

Vì Chúa Jesus hôm qua ngày nay và cho đến đời đời không hề thay đổi. (Hêb.13:8) phép lạ chỉ cho những người nào tin Chúa thật sống lại và đang sống với mình. Khi có sự hiện diện của Chúa Jesus, đời sống được thay đổi, Được sự bình an, vui mừng. Người tin kinh nghiệm nhân danh Chúa Jesus đuổi quỉ, giải phóng những nô lệ, nghiện ngập không còn cai trị nữa. Nhân danh Chúa đặt tay trên kẻ đau, kẻ đau được lành. (Mác 16:17-18) chứng nhân cần có kinh nghiệm thực tế để chứng minh. Như vậy, Chúa Jêsus đang sống và đang hiện diện với Hội Thánh.

Hiện nay nhiều phép lạ đã xảy ra chứng minh Chúa Jesus đang sống. Sự sống của Ngài biểu lộ quyền năng cho người có lòng tin. sự hiện diện của Ngài trên đất có liên hệ với tất cả mọi người trên thế giới.

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat