HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay17
mod_vvisit_counterHôm qua113
mod_vvisit_counterTuần này630
mod_vvisit_counterTuần trước1170
mod_vvisit_counterTháng này4754
mod_vvisit_counterTháng trước5482
mod_vvisit_counterTất cả726698

Hiện có: 1 khách trực tuyến

3. Từ gần đến xa

3. Từ gần đến xa

Mạng lịnh của Chúa là: "... Làm chứng về TA tại thành Giê-ru-sa-lem, đến xứ Giu-đa, xứ Sa-ma-ri và cho đến cùng trái đất" (Công vụ 1:8).

Mục đích Chúa chọn chúng ta là để chúng ta làm chứng cho Ngài (Êsai 40:10-12). Để làm trọn được mục đích đó, Chúa ban Đức Thánh Linh để chúng ta nhận được QUYỀN NĂNG mà làm chứng.

Chúa muốn chúng ta phải nhìn biết những đối tượng mình cần làm chứng:

* Giê-ru-sa-lem: là người trong gia đình, gia tộc.

* Giu-đe: là địa phương chúng ta đang sống.

* Sa-ma-ri: là dân tộc của chúng ta.

* Và rồi cho đến cùng trái đất.

Nói chung, Đức Chúa Trời không muốn bỏ sót một người nào trên thế giới này, dù họ ở thành phố hay những nơi hang cùng ngõ hẻm, đều cần có người rao Tin Lành. "Vì Đức Chúa Trời muốn mọi người được CỨU RỖI và HIỂU BIẾT LẼ THẬT" (I. Ti 2:4).

Chúng ta hãy tự hỏi tại sao tôi lại được biết và TIN NHẬN CHÚA, Chúa có mục đích gì trên đời sống của tôi ? Vâng, Chúa có một mục đích duy nhất là kêu gọi chúng ta trở nên môn đồ của Chúa để chúng ta MÔN ĐỒ HÓA người khác.

Chúa phán: "Quả thật, quả thật, ta nói cùng các ngươi, KẺ NÀO TIN Ta cũng sẽ LÀM VIỆC TA LÀM; lại cũng làm VIỆC LỚN HƠN NỮA" (Giăng 14:12). Chúa Jesus muốn người tin nhận Chúa làm được việc Chúa Jesus làm. Tôi sẽ nhờ cậy Đức Thánh Linh làm được điều Chúa hứa và giúp những người tin Chúa, huấn luyện, đào tạo họ để họ làm được việc của tôi làm. Phao lô đã nói: “anh em cũng đã bắt chước tôi và bắt chước Chúa” (I Tê-sa-lô-ni-ca 1:6). Xin Chúa cho chúng ta nhận biết mục đích này, để chúng ta xứng đáng trở thành môn đồ của Chúa Jesus và tiếp tục làm trọn công việc của thầy mình trên đất để MÔN ĐỒ HÓA MUÔN DÂN cho đến ngày CHÚA JESUS yêu dấu của chúng ta TÁI LÂM. AMEN.


KẾT THÚC CUỐN SÁCH MÔN ĐỒ HÓA.

Mục Sư PHẠM TOÀN ÁI

Tác giả cuốn MÔN ĐỒ HÓA

(Trang bị cho một chứng nhân thành công)

Đây là cuốn sách mà cả tâm huyết của Mục sư Phạm Toàn Ái trong thời gian Thực hiện Chức vụ truyền đạo của mình, mong muốn trang bị cho những chiến sĩ ra đi thực hiện sứ mạng của Chúa Jesus đã giao cho mỗi Cơ đốc nhân là rao truyền tình yêu thương của Chúa Jesus đến với đồng bào Việt Nam.


 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat