HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay57
mod_vvisit_counterHôm qua113
mod_vvisit_counterTuần này670
mod_vvisit_counterTuần trước1170
mod_vvisit_counterTháng này4794
mod_vvisit_counterTháng trước5482
mod_vvisit_counterTất cả726738

Hiện có: 5 khách trực tuyến

ĐÔI DÒNG TÂM SỰ VỚI MÔN ĐỒ HÓA


MÔN ĐỒ HÓA.

Khi đọc và được học MĐH điều làm tôi cảm động hơn hết là tình yêu thương của Đức Chúa Trời qua Chúa Jesus để sản sinh ra tấm lòng yêu mến Chúa tận hiến và thương xót tội nhân. Những gì Chúng tôi học không phải mới, thế nhưng nó không chỉ còn là lý thuyết nhưng là sự thật trong mối tương quan với Đức Chúa Trời, địa vị và uy quyền của môn đồ đã có trong Chúa Jesus được bày tỏ trong cuộc sống hằng ngày, đã làm cho tấm lòng cứng cõi của chúng tôi hoàn toàn tan vỡ. Ăn năn vì những đời sống sai mục đích. Một trái tim chợt bừng tỉnh và biết lên tiếng sau bao cơn mê dài của cuộc đời chỉ biết làm một tín đồ, một "con chiên ngoan đạo". ( MS. Trần Ngộ)

 


 ...Chúng tôi đang học chung với nhau quyển Môn Đồ Hóa. Chúng tôi rất cảm động bởi trong sách có nhiều điểm hay và quan trọng. Thế nên tôi cầu nguyện xin Chúa cung cấp đủ tài chính để in sách đó. Tôi tin chắc rằng quyển Môn Đồ Hóa sẽ giúp cho nhiều người trở nên môn đồ của Chúa Jeusus. (Ông. Steven Stembin - OHIO.USA)

 


 Tạ ơn Chúa! Năm trước, sau khi anh huấn luyện chương trình Môn Đồ Hóa, chỉ trong vòng hai tháng đã có 120 người tin Chúa. Tỷ lệ đứng vững đến 70%. Phần lớn người mới tin là thành phần có kết quả. (M.S Đinh Văn Tư - Quản nhiêm HT.QS-QN)


...Cảm ơn mục sư đã tặng em quyển Môn Đồ Hóa. Thật cảm động ! Em được nâng đỡ rất nhiều. Anh em trên này đang học chung với nhau quyển sách ấy. Nếu được xin mục sư giúp cho anh em thêm mười quyển nữa. Em photo tại đây cũng được nhưng nếu là quyển gốc thì hay hơn. Rất mong ! . (M.S Đinh Văn Trực - Kontum).


Ngày rời khỏi Việt Nam , Toàn Ái có tặng cho chúng tôi quyển Môn Đồ Hóa. Qua đây chúng tôi đọc thấy hay và thấy Chúa Thánh Linh đã soi sáng cho MS Ái, đặng MS có thể viết để chia sẽ lại mà ai đọc cũng hiểu và học theo được. Chính chúng tôi được khích lệ rất nhiều qua quyển sách này. (Ông bà L.K.V Thành viên BCH Hội Thánh Hy Vọng, Porland, USA)


Kính Thưa mục sư.

Cảm tạ Chúa! Với lòng biết ơn mục sư đã tặng cho em quyển Môn Đồ Hóa. Em đang học. Thật cảm động. Em được nâng đỡ rất nhiều. Anh chị em ở Ninh Thuận cũng được sự cảm động bởi đức thánh linh làm chứng về Chúa cho nhiều người tin nhận Chúa. Halelugia. (MS Võ Thành Long. QNHT.Trường Thọ-Ninh Thuận)Tin cũ hơn:

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat